khaocoviet


Join the forum, it's quick and easy

khaocoviet
khaocoviet
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Similar topics
Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Latest topics
Affiliates
free forum

Đăng Nhập

Quên mật khẩu


Những ai muốn tham gia Mùa hè xanh thì vào đọc thông báo này!

2 posters

Go down

Những ai muốn tham gia Mùa hè xanh thì vào đọc thông báo này! Empty Những ai muốn tham gia Mùa hè xanh thì vào đọc thông báo này!

Bài gửi by Khanh Ha Mon Jun 15, 2009 4:46 pm

Thông tin về chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2009

Năm 2009, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức CDTN Mùa hè xanh tại địa bàn thành phố Hồ Chí minh và nước CHDCND Lào.

Thực hiện chương trình công tác năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2009, phát huy những thành tích đạt được trong các CDTN Mùa hè xanh trước đây, thể hiện vai trò xung kích của sinh viên trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức CDTN Mùa hè xanh năm 2009 với những nội dung sau:

Về địa bàn và nội dung tham gia: Chiến dịch dự kiến tiếp nhận khoãng 400 sinh viên trường tham gia các nội dung của chiến dịch tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh dưới hai hình thức: Đội hình thường trực ( tham gia tổ chức các hoạt động cố định tại một xã) và đội hình chuyên ( di động qua các địa điểm để tổ chức các hoạt động).

Địa bàn trọng tâm của chiến dịch TN Mùa hè xanh năm 2009 là 04 xã khó khăn thuộc huyện Cần Giờ: xã Long Hòa, Thạnh An, An Thới Đông, Lý Nhơn. Tại 04 xã này, đội hình thường trực là sinh viên trường sẽ tổ chức các hoạt động như: Phát động chương trình “ Sinh viên ĐH KHXH & NV làm việc theo gương Bác”, mở 04 lớp tin học cơ bản cho thanh niên nông thôn tại 04 xã, tuyên truyền, nâng cao ý thức của nhân dân về bảo vệ môi trường, tổ chức 04 hội thi tìm hiểu lịch sử địa phương, dân tộc “ Tự hào Rừng sác”, tổ chức 04 “Ngày hội trò chơi dân gian” cho thiếu nhi, tặng 04 bộ máy vi tính cho xã Đoàn 04 xã thuộc huyện Cần Giờ, khảo sát xã hội học, tặng 01 căn nhà tình nghĩa cho gia đình có công với cách mạng, tặng 2000 cuốn tập cho học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học, phối hợp cùng đoàn bác sỹ trẻ của thành phố khám và cấp thuốc miễn phí cho 1000 người dân, đặc biệt trong CDTN Mùa hè xanh năm nay, chi bộ sinh viên dự kiến kết nạp Đảng cho hơn 20 sinh viên trường…

Kế đến là các địa bàn các quận/ huyện khác như: quận 4, quận 5, quận 10, quận Thủ Đức, huyện Hóc Môn, quận Bình Thạnh với các nội dung như sau: Nghiên cứu Xã hội học về tình hình Thanh thiếu nhi có dấu hiệu hư, phạm pháp trên địa bàn quận 4, khảo sát nhu cầu của thanh niên về vần đề việc làm, thành lập tổ “Hỗ trợ thanh niên tìm việc” tại địa bàn quận 45, thực hiện công trình “Sổ tay kỹ năng giao tiếp – Văn hóa ứng xử trong thanh niên” tại quận 10, hỗ trợ phổ cập tiếng Hoa cho thanh niên công nhân tại quận Thủ Đức, khảo sát, tuyên truyền nhân rộng mô hình kinh tế hiệu quả của thanh niên (tập trung xã Nhị Bình, Đông Thạnh, huyện Hóc Môn), Khảo sát nhu cầu thanh niên để thành lập “Văn phòng tư vấn và giới thiệu việc làm” miễn phí cho thanh niên tại địa bàn quận Bình Thạnh…

Trong năm nay, có 05 sinh viên trường tham gia mặt trận quốc tế là mặt trận CHDCND Lào.

Thời gian diễn ra chiến dịch được xác định từ ngày 12/07 – 15/08/2009.

Sinh viên trường đăng ký tham gia chiến dịch sẽ được hỗ trợ: trang phục gồm 02 áo, 01 mũ tai bèo, 01 khăn rằn; bảo hiểm tai nạn trong suốt thời gian chiến dịch; giấy chứng nhận chiến sỹ, thẻ đeo; hỗ trợ một phần kinh phí trong việc tổ chức các nội dung của chiến dịch.
Sinh viên trường muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ VP Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tại hai cơ sở, hoặc truy cập diễn đàn về CDTN Mùa hè xanh năm 2009 của trường tại địa chỉ:

http://muahexanhxhnv.plus.vn/mhx

Đơn đăng ký tham gia

Sau đây là một số mốc thời gian quan trọng trong việc tổ chức chiến dịch:
* Ngày 10-20/06/2009: Tiếp nhận đăng ký của sinh viên trường
* Ngày 25/06/2009: Công bố danh sách sinh viên tham dự chiến dịch
* Ngày 28/06/2009: Gặp gỡ và tập huấn chiến sỹ tham gia chiến dịch tại cs Ling Trung – Thủ Đức.
* Ngày 11/07/2009: các chiến sỹ tập trung về trường cơ sở 1 ( 10-12, Đinh Tiên Hoàng, quận 1) để tổ chức chương trình giao lưu các thế hệ sinh viên tham gia CDTN Mùa hè xanh của trường ĐH KHXH & NV.
* Ngày 12/07/2009: Xuất quân cấp trường và cấp thành phố.
* Ngày 12/07 – 15/08/2009: Tổ chức các nội dung của chiến dịch.
* Ngày 15/08/2009: Hội quân và tổng kết chiến dịch cấp trường tại cơ sở 1.

(Tổng hợp của Ban Chỉ huy)

BÀ CON NÀO THAM GIA ĐỘI HÌNH CHUYÊN THÌ LÊN VĂN PHÒNG ĐOÀN LẤY ĐƠN HOẶC DOWNLOAD TỪ DIỄN ĐÀN ĐỂ ĐIỀN VÀO, SAU ĐÓ NỘP LẠI CHO BẠN HÀ NHA. NHỚ NHẮN GIÙM CHO NHỮNG AI LÀ KHOA LỊCH SỬ MUỐN THAM GIA MÙA HÈ XANH ĐỂ MỌI NGƯỜI ĐỀU BIẾT. NĂM NAY ĐỘI HÌNH CHUYÊN SẼ ĐI MÙA HÈ XANH Ở THÀNH PHỐ VÀ CẦN GIỜ
Nếu được thì mời mọi người dành chút thời gian để tham gia vào diễn đàn Tự hào Việt Nam - Được lập ra để dành riêng cho hoạt động tuyên truyền lịch sử Việt Nam của khoa mình


http://tuhaovietnam.tk


Được sửa bởi Khanh Ha ngày Sat Jun 20, 2009 2:43 am; sửa lần 1.
Khanh Ha
Khanh Ha
Moderator
Moderator

Tổng số bài gửi : 83
Join date : 11/06/2009

Về Đầu Trang Go down

Những ai muốn tham gia Mùa hè xanh thì vào đọc thông báo này! Empty Cha cha...

Bài gửi by Hoangnguyen Mon Jun 15, 2009 6:43 pm

Khanh Ha lan san. Tan dung dat qua!
Lam chi huy ko ma ru di do!
keke
Hoangnguyen
Hoangnguyen
Member
Member

Tổng số bài gửi : 62
Join date : 04/06/2009

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết